Với mong muốn mang lại kết quả khám chữa bệnh và liệu trình điều trị tốt nhất cho khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc luôn không ngừng đổi mới trang thiết bị, phương pháp điều trị bệnh, nâng cao trình độ bác sĩ và nhân viên y tế nhằm giúp người bệnh nhanh chóng bình phục và tiết kiệm chi phí.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Được thành lập và đi vào hoạt động từ vào năm 2004 Bệnh viện Hồng Ngọc ngày càng không ngừng lớn mạnh về cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ để phục vụ nhu cầu khám chứa bệnh không ngừng tăng lên của mọi người. Bên cạnh đó, Hồng Ngọc đã xây dựng cho mình hệ thống khoa phòng chính như: nội, ngoại, sản, nhi… tới các phòng khoa chuyên môn khác, để thỏa mãn nhu cầu thăm khám bệnh đa dạng cũng như đáp ứng được yêu cầu khắt khe của người bệnh.

Chất lượng chăm sóc y tế không thành công và thuận lợi nếu thiếu đi sự đóng góp của các trang thiết bị khám chữa bệnh. Bằng sự kết hợp giữa trình độ chuyên môn của bác sĩ với các công nghệ khám chữa bệnh hiện đại, sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh và kịp thời đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhanh nhất cho người bệnh.

Hợp tác Bệnh viện Hồng ngọc

Điều đặc biệt, trong những năm gầy đây Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc có thực hiện chương trình hợp tác điều trị vô sinh hiếm muộn với trung tâm IVF Bangkok Thái Lan trực thuộc bênh viện BNH đã mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình. Bệnh viện Hồng Ngọc cùng với trung tâm IVF Bangkok luôn sử dụng những dịch vụ, công nghệ điều trị vô sịnh hiện đại bậc nhất như thụ tịnh trong ống nghiệm, bảo quản phôi trước khi cây ghép, chẩn đoán di truyền… hỗ trợ nhiều cặp vợ chồng vô sinh mang thai và sinh con khỏe mạnh.

benh-vien-bangkok-ivf-center

Thông qua chương trình hợp tác này, trung tâm trung tâm IVF Bangkok (BIC) và bệnh viện Hồng Ngọc đã thực hiện thành công nhiều ca thụ tinh trong ống nghiệm, mang lại niềm hạnh phúc lớn lao cho các cặp vợ chồng hiếm muộn khi được làm cha làm mẹ. Với những thành tựu đạt được trong điều trị vô sinh, bệnh viện Hồng Ngọc đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy cho các cặp vợ chồng có nhu cầu điều trị vô sinh hiếm muộn và sinh con theo ý muốn trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận.

Bệnh viện Hồng Ngọc luôn đặt niềm tin của khách hàng là mục tiêu hướng tới cuối cùng, vì vậy sự thành công của Hồng Ngọc chính là sự tin tưởng, gửi trọn niềm tin của khách hàng về trang thiết bị khám chữa bệnh, chất lượng dịch vụ và tay nghề của đội ngũ các y bác sĩ.