Được thành lập từ năm 2004, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc với 10 năm hoạt động đã khẳng định được thương hiệu mô hình bệnh viện – khách sạn đạt chuẩn quốc tế không chỉ ở Hà Nội mà còn khắp các tỉnh lân cận.

Đến Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc người bệnh không những được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp điều trị mà còn có cơ hội tiếp cận với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu.

benh-vien-da-khoa-hong-ngoc

Điểm nổi bật của Bệnh viện  đa khoa Hồng Ngọc là có hệ thống phòng khám, khu điều trị bệnh, khu phục hồi chức năng, khu chăm sóc điều dưỡng, nhà hàng, spa tạo nên sự khác biệt so với những bệnh viện khác. Người bệnh khi tới Hồng Ngọc thăm khám điều trị sẽ được sử dụng các dịch vụ hiện đại nhất, sự chăm sóc tận tình nhất của y bác sĩ nhằm tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh trong suốt thời gian điều trị tại bệnh viện. Không những vậy, Hồng Ngọc không ngừng cập nhật các phương pháp điều trị bệnh mới trên thế giới giúp người bệnh rút ngắn thời gian điều trị, hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Thấu hiểu được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của mọi người, bệnh viện Hồng Ngọc luôn nỗ lực không ngừng hơn nữa để ngày càng hoàn thiện mình hơn và đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người bệnh. Không chỉ vậy bệnh viện còn tiếp nhận cấp cứu, khám chữa bệnh cho hàng triệu lượt bệnh nhân tới từ các tỉnh thành phố khác nhau góp phần chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân. Đây được xem là bệnh viện quốc tế tại Hà Nội đã mang lại hạnh phúc cho rất nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình đang khao khát có con.

benh-vien-BNH

Với mong muốn giúp nhiều cặp vợ chồng mắc vô sinh hiếm muộn có thể hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ của mình, bệnh viện Hồng Ngọc tiến hành chương trình hợp tác quốc tế với bệnh viện BNH – bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu của Thái Lan.

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác này, các cặp đôi hiếm muộn sẽ được tiệp cận với kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, điều trị vô sinh hiếm muộn hiện đại mà Việt Nam chưa thực hiện được. Hệ thống cơ sở vật chất, phòng bệnh, phòng nuôi cấy chuyển phôi hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế góp phần nâng cao tỷ lệ điều trị thành công. Qúa trình khám sức khỏe và kích trứng sẽ được diễn ra tại Việt Nam theo phác đồ điều trị của bác sĩ Hồng Ngọc và BNH, tiếp đến các giai đoạn liên quan tới tạo phôi sẽ được thực hiện tại bệnh viện BNH. Phác đồ điều trị này sẽ mang lại niềm hạnh phúc lớn lao cho các cặp vợ chồng mắc vô sinh hiếm muộn.